Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên hệ
Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Lượt xem: 6712

“Hào kỹ thuật”, giải pháp tối ưu trong xây dựng giao thông và các dự án đầu tư hạ tầng

“Đào đường lên, lấp xuống” tồn tại từ nhiều năm qua, gây lãng phí rất nhiều tiền của của xã hội và ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt, đi lại của người dân. Có nhiều thời điểm, tình trạng này trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của người dân các đô thị. Hào kỹ thuật-một sáng kiến của Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị (Busadco) đã hóa giải bài toán hóc búa này. Đây là một sản phẩm, một giải pháp dùng để “đi” chìm các hạ tầng của đô thị như: cáp quang, cấp điện, cấp nước.

Hào kỹ thuật là một máng bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn, có 2 lớp tấm đan làm nắp đậy bên trên, trong đó bố trí 4 ngăn riêng biệt giành cho từng ngành: điện, viễn thông, cấp nước…Sản phẩm này được lắp đặt  hai bên lề đường, đồng bộ trong quá trình thi công đường, khi làm đường xong, các đơn vị cung cấp các dịch vụ trên, dù có thi công ở giai đoạn nào cũng sẽ không phải đào đường lên mà chỉ việc đưa hạ tầng của mình đặt vào hào kỹ thuật thông qua các hố ga là xong, vừa bảo đảm an toàn, kéo dài tuổi thọ của hạ tầng, vừa không chồng chéo, lẫn lộn.

Đặc điểm của công nghệ sản xuất này là thiết kế mỏng, và với đặc tính làm bằng bê tông cốt thép thành mỏng, được đúc sẵn nên sản phẩm rất nhờ độ láng, mịn, nhẹ vừa dễ vận chuyển, vừa dễ lắp đặt, quá trình thi công công trình cũng rất nhanh, rất tiện lợi cho việc lắp đặt đồng bộ với quá trình thi công đường. 


Con kê bê tông đúc sẵn mác 600 Bê tông chống nóng Sỏi nhẹ Keramzite (Leca) Gạch trồng cỏ Gạch Terrazzo bê tông chống nóng Dầu bôi khuôn BK4 Rãnh chũ U Dải phân cách Hào kỹ thuật Hố ga bê tông Công trình ga cáp điện Hố ga kỹ thuật Bó vỉa 23x26x100 Bó vỉa 15x18x100 Bó vỉa 18x30x100 Bó vỉa 18x53x100 Bó vỉa 18x22x100 cống hộp bê tông 0,6x0,6x1,5m Cống hộp 2x2x1,5m

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU MỚI & HÓA PHẨM XÂY DỰNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội
Hotline: Mr.Sơn 0985.734.412 ***** Email: son.gachnhe@gmail.com