Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên hệ
Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Lượt xem: 166
Được khai thác tại mỏ đá của Công ty tại Lương Sơn, Hòa Bình. Loại đá này được dùng để xây bờ kè, ốp tường, làm móng nhà và các công trình xây dựng.
 
Đá xây dựng có kích thước 0.5cm, được khai thác tại mỏ đá của Công ty tại Lương Sơn, Hòa Bình. Loại đá này được sàng tách ra từ các kích thước khác, được dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống, và thi công các công trình giao thông hoặc làm phụ gia sản xuất các loại vật liệu xây dựng khác
 
Là hỗn hợp đá bụi và đá dăm, có kích cỡ từ 0-5cm, dùng làm đá cấp phối cho nền đường, dùng để dặm vá hoặc làm mới đường, tạo độ bền chắc do có tính kết dính cao khi gặp nước. Ngoài ra, loại này còn được dùng để san lấp nền móng nhà và các công trình xây dựng.
 
Đá xây dựng có kích thước 1x2cm, được khai thác tại mỏ đá của Công ty tại Lương Sơn, Hòa Bình. Loại đá này được dùng để đổ bê tông làm nhà cao tầng, đường băng sân bay, cầu cảng, đường cao tốc và được dùng phổ biến ở các nhà máy bê tông tươi hoặc bê tông nhựa nóng.
 
Đá xây dựng kích thước 2x4cm, là một loại đá dăm được khai thác tại mỏ đá của Công ty tại Lương Sơn, Hòa Bình. Ngoài kích cỡ trên, công ty còn cung cấp các loại khác như kích cỡ 1x2cm, đá 0.5cm, đá hộc, đá base, bột đá.
 

Con kê bê tông đúc sẵn mác 600 Bê tông chống nóng Sỏi nhẹ Keramzite (Leca) Gạch trồng cỏ Gạch Terrazzo bê tông chống nóng Dầu bôi khuôn BK4 Rãnh chũ U Dải phân cách Hào kỹ thuật Hố ga bê tông Công trình ga cáp điện Hố ga kỹ thuật Bó vỉa 23x26x100 Bó vỉa 15x18x100 Bó vỉa 18x30x100 Bó vỉa 18x53x100 Bó vỉa 18x22x100 cống hộp bê tông 0,6x0,6x1,5m Cống hộp 2x2x1,5m

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU MỚI & HÓA PHẨM XÂY DỰNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội
Hotline: Mr.Sơn 0985.734.412 ***** Email: son.gachnhe@gmail.com